Tổ chức lễ kỉ niệm ngày ngà giáo Việt Nam 20/11 vào 19/11/2016
Ngày đăng 01/03/2017 | 10:54 | Lượt xem: 1257

Trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2016

Thực hiện theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của trường THCS Lê Hồng Phong

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017

Phát thưởng cho giáo viên có thành tích cao.

Sáng ngày 19/11/2016 trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày hội lớn – ngày 20/11 - ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam. Ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Mỗi chúng ta ai cũng có một thời thơ ấu với những năm tháng cắp sách tới trường. Gắn với kỷ niệm về mái trường yêu dấu là hình ảnh của thầy cô kính yêu. Những người đã gieo mầm và nâng cánh ước mơ để mỗi chúng ta được bay cao, bay xa trên con đường chinh phục tri thức.

Dân tộc Việt Nam có truyền thống "Tôn sư trọng đạo", truyền thống ấy được kế thừa và phát huy từ bao đời nay.

Về dự lễ kỉ niệm nhà trường vinh dự được đón các đồng chí giao viên hưu những người đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người và các bậc phụ huynh đại diện các lớp về dự chung vui với nhà trường.

Buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các thầy cô giáo sức khoẻ, thành đạt trong công việc và mãi là những người lái đò đưa học sinh cập bến bờ tri thức.