Trang chủ

Thông báo

Đại hội Chi đội điểm năm học 2010 - 2011
Ngày đăng 18/09/2010 | 12:00 | Lượt xem: 2373

Năm học mới đã đến với thầy trò trường THCS LHP thật rộn ràng. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhiều hoạt động đã được long trọng tổ chức, để lại nhiều ấn tượng. Trong tuần vừa qua, vào ngày 18.9.2010, chi đội 7B2 đã tổ chức Đại hội chi đội điểm thật trang trọng, đạt hiệu quả cao. Đại hội được chuẩn bị trước đó một tuần với sự hướng dẫn của cô Tổng phụ trách và phân công cụ thể của cô giáo chủ nhiệm cùng ban cán sự lớp cũ. Các bạn Đội viên bạn nào cũng hết sức khẩn trương để hoàn thành nhiệm vụ được giao, ai cũng phấn khởi, tự hào, luôn cố gắng bởi các bạn hiểu hoạt động Đại hội chi đội của lớp mình sẽ giúp các Chi đội khác hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao. Trong đại hội này, mỗi chi đội trong trường được cử 1 Đội viên ưu tú đến dự, ghi nhớ tiến trình Đại hội, bổ sung, góp ý để Đại hội lần sau được tốt hơn.

            Mở đầu chương trình đại hội là những tiết mục văn nghệ chào mừng hết sức ấn tượng, giành được nhiều tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của các bạn. Sau đó, nội dung Đại hội lần lượt được tiến hành hết sức chu đáo, rõ ràng, mạch lạc. Bản phương hướng hoạt động trong năm học mới được các bạn tham gia đóng góp, thảo luận, bổ sung hoàn chỉnh và hợp lí. Các bản tham luận đã giúp các bạn hiểu nhau hơn, có thêm kinh nghiệm để học tập và rèn luyện đạo đức tốt. Phần quan trọng nhất là phần bầu cử để sáng suốt lựa chọn những Đội viên ưu tú vào ban chấp hành Chi Đội mới. Bạn nào cũng mong sự lựa chọn của mình sẽ giúp Chi đội có được "vi thủ lĩnh" vững vàng, thông minh, sẽ là người thuyền trưởng chắc tay lái giúp cô giáo chủ nhiệm cùng vượt sóng gió vươn cao vươn xa đạt được nhiều thành tích…

            Đại hội đã thành công rực rỡ, lựa chọn được 5 Đội viên ưu tú vào Ban chấp hành mới. Xin chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc các Chi đội khác cũng có buổi Đại hội chi đội thành công.