Trang chủ

Thông báo

Tổ chức thành công Festival Ngoại ngữ với chủ đề “Wonderful Tet holiday”
Ngày đăng 22/02/2010 | 12:00 | Lượt xem: 2208

Thực hiện chỉ đạo của   Phòng Giáo dục – Đào tạo, thực hiện kế hoạch năm học, sáng 10/2/2010, trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công Festival Ngoại ngữ.

Đến dự có các  đồng chí Trần Thị Ngọc Hoa – chuyên viên Phòng Giáo dục – Đào tạo quận,các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh trong toàn quận, cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh,Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo trong HĐSP, toàn thể học sinh nhà trường.

Để tiến tới Festival Ngoại ngữ, CLB Ngoại ngữ nhà trường đã hoạt động thường xuyên với nhiều hình thức phong phú, thông qua các hoạt động đó đã giúp cac em học sinh có điều kiện luyện nghe, luyện phát âm chuẩn Tiếng Anh thông qua các tiết học ngoại ngữ của trường. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện kế hoạch ngoại khoá của nhà trường, đồng thời giúp các em học sinh nhận thức được sự cần thiết và tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, khuyến khích cũng như lôi cuốn các em tìm hiểu và say mê môn tiếng Anh.

Không chỉ rèn kĩ năng thực hành tiếng Anh cho các em học sinh thông qua các tình huống, qua các phần giao lưu, các bài hát,… Các điệu vũ dancesport do các bạn học sinh khối 6,7,8,9 thể hiện và đặc biệt là vũ điệu TiAno của đôi nhảy Thu Thảo- Hà Vy đến từ lớp 8C1 và 8C5 đã mang đến Festival năm nay một không khí vui tươi và hào hứng.Phần thi giới thiệu về con người và đất nước Anh đã được khán giả chăm chú nghe như nuốt lấy từng lời trong sự say sưa thuyết trình của các bạn học sinh khối 7. Rồi phần thi " Ô chữ kỳ diệu" đã thu hút hàng trăm bạn nhỏ trên sân cùng tham gia.Trước thềm xuân mới Canh Dần, hòa vào không khí náo nức chuẩn bị đón năm mới- Bài hát ' Happy new year"' được cất lên hòa trong những sắc màu rực rỡ của màn pháo giấy cùng những tiếng reo hò,những tràng pháo tay giòn giã ....đã kết thúc chương trình Festival Ngoại ngữ  "Wonderful Tet holiday" như những lời chúc xuân tốt đẹp nhất của học sinh THCS Lê Hồng Phong đến các vị đại biểu, các thầy cô giáo trong toàn quận.

Qua chương trình này các em học sinh nhà trường có cơ hội thực hành vốn tiếng Anh của mình, được giao tiếp cũng như học hỏi thêm thật nhiều kiến thức mới. Festival của trường đã thành công tốt đẹp.