Trang chủ

Thông báo

Bài phát thanh măng non số 17
Ngày đăng 11/01/2010 | 12:00 | Lượt xem: 2252

 


       Xin chào các bạn !

   Rất vui được gặp các bạn trong chương trình phát thanh măng non hôm nay !

   Tháng 12 với chủ điểm "Uống nước nhớ nguồn" và kỷ niệm ngày 22/12 ngày quân đội nhân dân Việt Nam lien đội ta quyết tâm thực hiện thật nhiều việc tốt. Các bạn nữ khối 9 trong đội múa quạt đang tích cực tập luyện để tham gia Đại hội thể dục thể thao và khai mạc hội khoẻ phù Đổng của quận Ngô Quyền. Mặc dù là khối 9, công việc học tập rất vất vả và bận rộn nhưng các bạn vẫn tham gia hoạt động này rất đầy đủ và sôi nổi. Qua đó chúng ta thấy được tinh thần quyết tâm rất cao của các bạn. Đại hội TDTT và lễ khai mạc HKPĐ quận Ngô Quyền sẽ chính thức diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 19/12/2009 Đây là một sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng với quận ta

Trường ta sẽ tiếp tục tổ chức cho các bạn tham gia những buổi lao động để chăm sóc tượng đài cụ Nguyễn Đức Cảnh tại cung văn hoá hữư nghị Việt Tiệp. Đây là hoạt động thường niên, quen thuộc của lien Đội ta. Hoạt động này giúp các bạn hiểu biết và tự hào về truyền thống cách mạng của thành phố Hải Phòng đấy các bạn ạ ! Hi vọng các bạn tham gia thật hào hứng và sổi nổi các bạn nhé !

   Chỉ còn vài ngày nữa chúng mình sẽ bước vào kỳ thi học kỳ I rồi đấy. Các bạn đã ôn tập được những gì rồi? Các bạn hãy tập trung làm hết đề cương của các môn mà thầy cô hướng dẫn. Có gì không hiểu hãy hỏi thầy cô và các bạn bè mình nhé. Hãy lên kế hoạch ôn tập một cách khoa học và có hiệu quả để đạt điểm thật cao trong kỳ thi này. Chúc các bạn may mắn ! Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn !