Lịch hoạt động của trường

Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức lễ khai giảng – vui trung thu năm học 2016 – 2017
Ngày đăng 01/03/2017 | 10:46 | Lượt xem: 1518

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Vui mừng trong không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, tập thể Giáo viên, Học sinh trường THCS Lê Hồng Phong lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng 05/9/2016 Trường THCS Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2016 – 2017 – vui trung thu.

Về dự lễ khai giảng năm học mới  có các đại biểu phường, quận, thành phố cùng toàn bộ đội ngũ giáo viên, công nhân viên của nhà trường, đại diện chi hội phụ huynh của các lớp và toàn thể các em học sinh