Trang chủ

Tin tức sự kiện

Bài phát thanh măng non số 15
Ngày đăng 05/01/2010 | 12:00 | Lượt xem: 777

Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình phát thanh măng non quen thuộc của Liên Đội trường THCS Lê Hồng Phong ngày hôm nay.    Đây là chương trình phát thanh có rất nhiều ý nghĩa đấy các bạn ạ. Chương trình hôm nay là chương trình phát thanh đầu tiên của năm 2010. Nhân dịp năm mới, chương trình xin gửi tới thầy cô giáo, và toàn thể các bạn học sinh lời chúc sức khoẻ và chúc cho trường chúng ta đạt được thật nhiều thành tích trong năm nay.

      Vậy là học kì một đã kết thúc. Một tuần thi học kì hết sức nghiêm túc và đầy không khí quyết tâm của các bạn đã trôi qua. Bạn nào cũng cố gắng chăm chỉ học tập để đạt được kết quả cao nhất trong kì thi này. Và mình hi vọng rằng có rất nhiều bạn học sinh đạt được kết quả như mình mong muốn. Kết quả xếp loại hai mặt của các bạn đang được nhà trường gấp rút hoàn thành. Các bạn có hồi hộp chờ đón kết quả của mình không?

   Kì hai đã bắt đầu. Sau hai ngày nghỉ lễ chắc các bạn cũng đã lấy lại được tinh thần để sẵn sàng bước vào một học kì mới. Đặc biệt những bạn học sinh khối 9. Kì thi cuối cấp đã đến rất gần với các bạn rồi đấy. Hãy cố gắng tập trung hết sức cho việc học tập để đạt kết quả thật cao và đỗ vào ngôi trường cấp 3 mà các bạn mong muốn nhé. Đây là cơ hội cho các bạn thể hiện hết khả năng kiến thức mà mình đã tích luỹ trong bốn năm học ở trường phổ thong đấy các bạn ạ. Hãy cố gắng lên nào!

  Bên cạnh việc học chúng mình hãy tham gia thật tốt mọi hoạt động phong trào của nhà trường các bạn nhé. Trong năm vừa qua trường ta cũng đã đạt được rất nhiều thành tích trong hoạt động Đoàn – Đội, vì vậy năm nay các bạn hãy cố gắng phát huy những thành tích đó để đưa trường ta trở thành một ngôi trường vững mạnh trong toàn quận Ngô Quyền cũng như trong toàn thành phố. Chính những hoạt động phong trào ấy cũng là một cách để học tập đấy các bạn ạ

Chương trình phát thanh của chúng ta ngày hôm nay đến đấy là hết. Mong rằng trong năm nay chương trình sẽ mang lại cho các bạn thật nhiều điều bổ ích. Tạm biệt các bạn.